Kính gửi: Quý khách hàng!

Cimilre Việt Nam – Đại diện độc quyền các sản phẩm Cimilre Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Để đảm bảo Quý khách hàng được cung cấp các dòng sản phẩm Cimilre được phân phối chính thức, đúng nguồn gốc xuất xứ, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu khắc khe từ phía nhà sản xuất tại Hàn Quốc. Quý khách hàng cần chọn mua các sản phẩm Cimilre tại cửa hàng bán lẻ của chúng tôi hoặc thông qua Hệ thống Đại lý đối tác của Cimilre Việt Nam trên toàn quốc.

Trong quá trình phân phối sản phẩm Cimilre, chúng tôi nhận thấy rằng trên thị trường đang có nhiều sản phẩm Cimilre được bán qua các website thương mại điện tử (shopeee, tiki, lazada, sendo), fanpage (facebook, intagram) và các website khác không phải là Đại lý đối tác của Cimilre Việt Nam, và không được Cimilre Việt Nam ký hợp đồng ủy quyền. Kính mong Quý khách hàng hết sức CẢNH GIÁCCẨN TRỌNG trong việc lựa chọn mua các sản phẩm Cimilre trên thị trường.

Quý khách hàng có thể tham khảo các link hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ đã được Bộ phận kiểm soát của Cimilre Việt Nam xác nhận:

Chúng tôi đang không ngừng tiến hành sàng lọc và kiểm tra thông tin để đảm bảo tất cả Quý khách hàng khi mua sản phẩm Cimilre sẽ mua đúng sản phẩm chính hãng. Cimilre Việt Nam liên tục cập nhật thông tin trên website chính thức về các cửa hàng, gian hàng bán sản phẩm Cimilre hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và CẢNH BÁO đến Quý khách hàng.

Nếu Quý khách hàng cần xác nhận thông tin sản phẩm Cimilre được phân phối chính thức thông qua Hệ thống Đại lý đối tác của Cimilre Việt Nam trên toàn quốc vui lòng liên hệ với Bộ phận DVKH của chúng tôi qua số điện thoại 028.3535.0890, hotline: 094.365.1720 để được giải đáp thắc mắc.

Các dòng sản phẩm Cimilre đang được phân phối thông qua cửa hàng của Cimilre Việt Nam và Hệ thống Đại lý đối tác của chúng tôi trên toàn quốc:

Máy hút sữa Cimilre F1 Electric Breast Pump, giá niêm yết trên toàn quốc:

Máy hút sữa Cimilre P1 Electric Breast Pump, giá niêm yết trên toàn quốc:

Máy hút sữa S6 Electric Breast Pump, giá niêm yết trên toàn quốc:

Máy hút sữa Free T Smart Wearable Pump, giá niêm yết trên toàn quốc:

Máy hút sữa S5 Plus Dual Electric Breast Pump, giá niêm yết trên toàn quốc:

Máy hút sữa Cimilre Motif Luna Breast Pump, giá niêm yết trên toàn quốc:

Để tránh những thiệt hại khi mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi KHUYẾN CÁO Quý khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm Cimilre, hãy liên hệ với Cimilre Việt Nam hoặc Hệ thống đại lý đối tác của Cimilre Việt Nam được công bố trên website chính thức của chúng tôi cimilre.vn

Link tham khảo Hệ thống Đại lý đối tác của Cimilre Việt Nam như bên dưới:

Quý khách hàng lưu ý:

Khi mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ không được áp dụng:

  • Không được chế độ bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng.
  • Không được hỗ trợ kỹ thuật thêm 2 năm sau khi hết thời gian bảo hành.
  • Không được  áp dụng các chính sách ưu đãi khác do Cimilre Việt Nam áp dụng trên toàn quốc.
  • Không được tư vấn về cách sử dụng, bảo quản sản phẩm Cimilre.
  • Cimilre Việt Nam không nhận sửa chữa nếu sản phẩm hư hỏng mà khách hàng mua tại các cửa hàng không phải Đại lý đối tác được ủy quyền (nguồn hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, …).

Khi mua hàng quý khách vui lòng yêu cầu Phiếu bảo hành được Cimilre Việt Nam phát hành cho Đại lý đối tác và hóa đơn mua hàng để đảm bảo mua đúng sản phẩm Cimilre chính hãng. Khi Quý khách hàng có yêu cầu hỗ trợ về sản phẩm, vui lòng xuất trình Phiếu bảo hành và Hóa đơn mua hàng để giải quyết nhanh chóng.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Cimilre Việt Nam trong suốt thời gian qua!