Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy hút sữa Cimilre được sản xuất tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn FDA, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và công nghệ hỗ trợ cho các bà mẹ trong suốt hành trình nuôi con bằng sữa mẹ.
Cimilre là một trong những thương hiệu máy hút sữa đáng dùng nhất hiện nay. Với máy hút sữa Cimilre thì các bà mẹ được tận hưởng sự “tiện lợi hơn” trong khi các em bé được hưởng sự “an toàn hơn” .
Hiện nay, sản phẩm máy hút sữa Cimilre đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Singapore, Hong Kong, Taiwan, Malaysia, Thailand, Indonesia, Việt Nam…
Để duy trì nguồn sữa, cứ sau 3 giờ bạn phải thực hiện hút sữa
Nếu như trong trong thời gian nghỉ sinh con, bạn có nhiều sữa vì con luôn ở bên. Bạn sẽ cho trẻ bú 2 tiếng một lần hoặc khi trẻ có dấu hiệu muốn bú.

Nhưng sau 6 tháng nghỉ sinh, khi mẹ buộc phải đi làm thì tần suất cho con bú không còn được duy trì đều. Điều đó có thể khiến cho lượng sữa giảm xuống.

Do đó để duy trì tốt nguồn sữa cho con, bạn cần xây dựng cho mình một lịch hút sữa phù hợp với tần suất cứ sau 3 giờ thì thực hiện hút sữa một lần.

Và máy hút sữa là một “người bạn đồng hành” rất quan trọng đối với các bà mẹ đang đi làm.
Cimilre – thương hiệu máy hút sữa được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc
Cimilre là thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm cho con bú chất lượng cao và cải tiến.

Cimilre được thành lập từ năm 1999 bởi Uzin Medicare. Tháng 1 năm 2016, Cimilre Co., Ltd được thành lập và phát triển độc lập thương hiệu Cimilre với công nghệ máy hút sữa tiên tiến hơn, mang lại sự thoải mái cho các bà mẹ cho con bú.

Cimilre mong muốn cung cấp cho các bà mẹ trên toàn thế giới có thể sử dụng một sản phẩm đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày của họ, với trải nghiệm tiện lợi và an toàn cho trẻ sơ sinh của họ.
Tại sao nên chọn máy hút sữa Cimilre Hàn Quốc?
+ Sử dụng chất liệu an toàn không chứa BPA nên bạn có thể yêu tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng tới bé yêu.

+ Chức năng massage kích thích tuyến sữa

+ Hoạt động êm ái, với độ ồn chỉ dưới mức 45dB.

+ Tính năng ‘ngăn dòng chảy ngược ‘ để ngăn sữa vào động cơ máy hút sữa.

+ Có thể sử dụng bình sữa có kích thước thông thường.

+ Mức giá bình dân
Phân phối máy hút sữa Cimilre chính hãng tại Việt Nam
Hiện nay, Cimilre Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy hút sữa thương hiệu Cimilre tại Việt Nam.

Với việc nhập khẩu chính thức các sản phẩm từ Cimilre Hàn Quốc mà không qua bất cứ một trung gian hay đường tiểu ngạch nào, nên các bà mẹ có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, các chính sách bảo hành.

Ngoài ra chúng tôi đang đẩy mạnh phân phối cho các đại lý có nhu cầu kinh doanh sản phẩm Cimilre chính hãng. Công ty đưa ra mức giá tốt lại có nhiều ưu đãi và chiết khấu % cao chắc chắn quý khách không bị thiệt khi mua hàng tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 094.365.1720 để được hỗ trợ.